38C Trần Thị Điệu, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM     : 093 7777 638
vinacenter
 
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
 
Hỗ trợ 24/7
 
Hoàn tiền trong 7 ngày
 
Giảm giá theo đơn hàng

Giới thiệu

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
I.  GIỚI THIỆU CHUNG

-  Tên công ty: CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG VI NA

-  Tên tiếng anh: VINA INTEGRATED SYSTEM

-  Tên viết tắt: VNIS

-  Trụ sở chính: 3/25/5A1, Đường 182, P.Tăng Nhơn Phú A, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

-  Chi nhánh: 38C Trần Thị Điệu, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM

- MST: 03 09 55 48 60

-  Điện thoại: (84-8) 62987871 | Fax: (84-8) 62987860

-  Mobile: 093.7777.638 | 0977.06.07.09

-  Email:  info@vinacenter.vn

-  Website: www.vinacenter.vn

1.  THÔNG ĐIỆP GIÁM ĐỐC

-  Bắt đầu năm 2009 Công Ty Vinacenter đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh tích hợp hệ thống. Với mục tiêu trở thành đơn vị tích hợp chuyên nghiệp.Trên cơ sở định hướng chiến lược dài hạn về công nghệ , sản phẩm, dịch vụ và nhân lực Vinacenter đã nhanh chóng trở thành Nhà cung cấp giải pháp và Tích hợp hàng đầu tại Việt Nam.

-  Tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và chuyên nghiệp, Vinacenter đã cung cấp một tập hợp các sản phẩm và dịch vụ phong phú , đa dạng từ cung cấp các thiết bị CNTT, tư vấn xây dựng giải pháp, đến triển khai giải pháp tổng thể cho các hệ thống thông tin điện tử, dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ tiên tiến.

-  Với phương châm “ Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến”, Vinacenter cam kết giữ vững là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tự tin vươn xa .Niềm tin và sự ghi nhận của mỗi đơn vị và của cộng đồng là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục đóng góp những lợi ích trực tiếp và gián tiếp cho việc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

2.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI – THẾ MẠNH & LỢI THẾ CẠNH TRANH – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ 2010 - 2030.

-  Giá trị cốt lõi : Điều làm nên sự khác biệt và là giá trị cốt lõi của Vinacenter là Công Nghệ, trong suốt những năm qua, Vinacenter đã đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu và phát triển, đến nay có rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ của Vinacenter có giá trị.

-  Thế mạnh và lợi thế cạnh tranh : Với đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm đã làm cho Vinacenter luôn luôn tiên phong và chiếm ưu thế trong các giải pháp CNTT cho các cơ quan.

-  Có nhiều kinh nghiệm trong triển khai và cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT.

-  Thường xuyên nhiên cứu sâu về nhu cầu nghiệp vụ của khách hàng , áp dụng hiểu biết của các chuyên gia ngành hàng đầu, ứng dụng công nghệ hiện đại để xây dựng các giải pháp thiết thực, bám sát nhu cầu thực tế.

-  Có hàng trăm chuyên viên được đào tạo bài bản chuyên môn cũng như quản lý. Được cấp các bằng cấp cao nhất của các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới như : Micorosoft, cisco. IBM, …

-  Có hệ thống phòng thí nghiệm công nghệ cao về hạ tầng mạng, trung tâm dữ liệu, hệ thống bảo mật.

-  Nhận được sự hỗ trợ mạnh từ các đối tác hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tích hợp hệ thống , Vinacenter hiện nay là đối tác của Microsoft….

Với thế mạnh trên cùng với việc luôn chú trọng nâng cao tỷ trọng cung cấp giải pháp và dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao , trong những năm qua Vinacenter luôn chiếm lĩnh thị trường trọng điểm có mức đầu tư và ứng dụng CNTT lớn.

-  Chiến lược phát triển : Phát huy thế mạnh là một trong những công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam, Vinacenter đang phát  theo hai hướng :

     + Đầu tư mạnh mẽ vào các thị trường có nhu cầu lớn, chuyên nghiệp và phức tạp về CNTT như : Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Chứng Khoán, Giáo Dục,...

     + Triển khai các dịch vụ hạ tầng và giải pháp chuyên nghiệp phục vụ theo chiều ngang tới cả những khách hàng như các doanh nghiệp lớn, khối chính phủ, dịch vụ công cộng, Giáo dục và Đào tạo.

-  Vinacenter với tư cách là đơn vị tích hợp hệ thống , sẽ là đầu mối của cả tập đoàn công nghệ thông tin để cung cấp những giải pháp tổng thể và trọn gói cho khách hàng.

-  Xây dựng và phát triển tính chuyên nghiệp của lực lượng nhân sự trên nền năng lực của các nhân viên có trình độ cao, được huấn luyện và đào tạo bài bản trong nội bô của các đối tác.

-  Áp dụng những kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm triển khai nhiều dự án thành công, Vinacenter sẽ luôn đem lại cho khách hàng sự cập nhật mới nhất , hợp lý nhất về công nghệ và giải pháp.